in

Tổng hợp câu chúc mừng ngày 8/3

Các câu chúc ngày 8/3 dành tặng cho Mẹ, cho vợ, cho người yêu, cho đồng nghiệp… được Viet20.com tổng hợp và giới thiệu cùng bạn đọc. Nào, cùng xem và lựa chọn cho mình 1 câu chúc hay nhất và gửi đến người phụ nữ quan trọng nhất trong lòng bạn nhé!

Tổng hợp câu chúc mừng ngày 8/3

Câu chúc ngày 8/3 dành cho Mẹ

 1. Con chúc mẹ một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc, người mẹ thân yêu của chúng con, người đã luôn luôn ủng hộ, thấu hiểu và quan tâm.
 2. Mẹ là người mang cho con ánh sáng, niềm tin, hy vọng. Con cảm ơn mẹ và chúc mẹ người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời con ngày 8/3 ý nghĩa, hạnh phúc.
 3. Mẹ yêu! Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con cũng muốn nói với mẹ rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.
 4. Mẹ yêu, mẹ đã mang tất cả mọi thứ vào cuộc sống của con giúp con có những bước tiến mới. Chúc mẹ ngày phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.
 5. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ hạnh phúc và vui vẻ không chỉ ngày hôm nay mà những ngày hôm sau. Happy Women’s Day.Tổng hợp câu chúc mừng ngày 8/3
 6. Gửi tới mẹ của chúng con, mẹ xứng đáng với tất cả niềm vui và hạnh phúc trên thế giới này vì mẹ đã hi sinh rất nhiều để giữ cho chúng con được hạnh phúc .. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mẹ kính yêu!
 7. Mẹ không chỉ là một người mẹ chồng, mà là một người mẹ trong trái tim con. Chúc mẹ một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui!
 8. Mẹ là bằng chứng sống chứng minh rằng không phải tất cả các bà mẹ chồng đều khó tính. Chúc mẹ một ngày Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 9. Mẹ và vợ con có rất nhiều điểm chung. Cả hai đều nói rất nhiều và ghét chờ đợi, nhưng đều yêu thương và quan tâm con. Con yêu cả hai từ tận đáy lòng. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới mẹ. Chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu chúng con!
 10. Nhân dịp ngày 8/3, con nhớ đến một người phụ nữ là giáo viên và là người bạn đầu tiên của con, người sẽ luôn là mùa xuân cho cuộc đời con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới mẹ!
 11. Sau khi được gặp mẹ, con đã có thể hiểu tại sao (con gái /con trai) của mẹ lại trở thành một người tuyệt vời như vậy. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với những điều tốt đẹp nhất đến với mẹ vợ của con!
 12. Theo con trên đời có hai kiểu mẹ chồng. Kiểu đầu tiên là những người cư xử như những người mẹ chồng thực sự. Kiểu thứ hai là những người cư xử như những người mẹ thực sự. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với những điều tốt đẹp nhất đến với kiểu mẹ chồng thứ hai của con!

Vợ con là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Không chỉ bởi vì cách ăn mặc rất đẹp và phong thái tuyệt vời, mà cũng bởi vì cô ấy được hưởng bộ gen tốt đẹp từ mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với những điều tốt đẹp nhất đến với mẹ vợ xinh đẹp của con.

Chia sẻ từ Website Viet20.com

Câu chúc ngày 8/3 dành cho vợ

 1. Anh cảm thấy rất may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Happy Women’s Day.
 2. Anh muốn em biết rằng trong mắt anh em luôn là một người vợ hoàn hảo. Cuộc sống của anh giống như một mảnh thiên đường bởi tình yêu và sự quan tâm của em. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!
 3. Cảm ơn em vì đã là một người vợ đảm đang và là một người yêu chu đáo. Em luôn là một nửa duy nhất của anh và luôn luôn như vậy. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui và hạnh phúc!
  Tổng hợp câu chúc mừng ngày 8/3
 4. Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8/3 – ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.
 5. Chúc em ngày Phụ nữ 8/3 và các ngày khác luôn xinh đẹp, trẻ và khỏe mạnh. Hãy luôn hạnh phúc và cười tươi như bây giờ em nhé.
 6. Em không chỉ là người vợ, người mẹ của các con anh mà còn là người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời này. Chúng ta hãy cùng vun đắp để có mái ấm gia đình hạnh phúc nhé. Happy Women’s Day vợ yêu!
 7. Em là ước mơ và niềm hi vọng lớn nhất đời anh, là mọi thứ anh cần và mọi thứ anh đang tìm kiếm. Chúc ngày 8/3 hạnh phúc, vợ yêu của anh!
 8. Em luôn quan tâm, rất chu đáo và anh muốn cảm ơn em vì đã làm cho cuộc sống của anh trở nên tươi sáng hơn. Chúc mừng ngày Phụ nữ 8/3.
 9. Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.
 10. Gửi cô gái tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc 8/3 của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn. Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ.
 11. Hạnh phúc ở trong tầm tay, do chúng ta quyết định. Và anh có em cũng là một niềm hạnh phúc. Vào ngày ý nghĩa này, anh không biết nói gì hơn, chỉ mong em hạnh phúc, thật vui vẻ.
 12. Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày 8/3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em.
 13. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là một nửa như em, điều chưa có của em có phải là một nửa của anh? Dù sao đi chăng nữa anh chúc em một ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
 14. Ngày 8/3 đến rồi, hãy đi chơi, đi du lịch … em nhé, còn mọi việc thì cứ để anh lo. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ. Yêu em và thương em nhiều.
  Tổng hợp câu chúc mừng ngày 8/3
 15. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 16. Ngày em bước vào cuộc đời anh, đã làm thay đổi anh giúp anh trở nên tốt đẹp hơn. Anh chúc em – người vợ yêu thương của anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi. Happy Women’s Day.
 17. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc em những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn xinh đẹp, hạnh phúc và vui vẻ không chỉ vào ngày 8/3 và cả những ngày khác nữa.
 18. Ở Châu Âu mọi người đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ trời đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy Women’s Day!
 19. Sự hiện diện của em làm cho cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh và yêu anh hết mực. Happy Women’s Day!
 20. Thế giới của anh muôn vàn tươi đẹp bởi vì có em và anh muốn dùng quãng đời còn lại để yêu em. Mãi yêu em, bà xã của anh!

Trái tim của người phụ nữ rất dịu dàng, quyến rũ nhưng cũng nghịch ngợm. Nó rất chia sẻ, cảm thông, quan tâm. Và em cũng như thế, em chính là cuộc sống của anh, mang đến cho anh mái ấm gia đình hạnh phúc. Cảm ơn em và chúc em ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc.

Chia sẻ từ Website Viet20.com

Lời chúc 8/3 dành cho người yêu/bạn gái

 1. 8/3 này thật hạnh phúc vì có em ở bên, cùng anh có một ngày lễ đặc biệt của chị em. Chúc em nhiều niềm vui và mãi ở bên nhau em nhé.
 2.  Anh chỉ muốn em biết, em là người bạn đời, người đồng hành lý tưởng của anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 em. I love U!
 3.  Anh thật may mắn vì có em trong đời. Từ ngày quen em, anh thấy cuộc sống của mình thú vị và ý nghĩa hơn. Nhân ngày 8/3, anh gửi lời cảm ơn đến người con gái anh thương và mong em luôn đồng hành cùng anh trong cuộc sống.
 4.  Chúc em ngày Phụ nữ và các ngày khác luôn xinh đẹp, trẻ và khỏe mạnh. Hãy luôn hạnh phúc và cười tươi như bây giờ em nhé.
 5. Chúc em yêu ngày 8/3 vui vẻ. Cảm ơn em đã đến và ở bên anh. Mình cùng nhau cố gắng cho tương lai em nhé.
  Tổng hợp câu chúc mừng ngày 8/3
 6.  Em được tạo ra để mang đến cho thế giới một vẻ đẹp hoàn mỹ, nhất là trong cuộc sống của anh và em đã làm được điều đó. Một lần nữa cảm ơn em khi đã đến bên anh, lắng nghe, hiểu anh. Happy Women’s Day!
 7.  Em luôn quan tâm, rất chu đáo và anh muốn cảm ơn em vì đã làm cho cuộc sống của anh trở nên tươi sáng hơn. Chúc mừng ngày Phụ nữ.
 8.  Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.
 9.  Em yêu, hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.
 10.  Em yêu, thật khó tưởng tượng về cuộc sống của anh một ngày như thế nào nếu không có em. Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh. Ngày Quốc tế Phụ nữ chúc em mãi là người phụ nữ đáng yêu, xinh xắn như em bây giờ.
 11.  Gửi cô gái tôi yêu. Tôi rất xin lỗi nếu lời chúc 8/3 của tôi có làm nghẽn mạng Internet bởi vì nó chứa đựng hàng ngàn nụ hôn. Em à, anh rất hạnh phúc vì đã tìm được một nửa của đời mình. Đó chính là em. Anh yêu em nhiều lắm, mà sẽ mãi là như thế em ạ.
 12.  Gửi người con gái của anh, nhân ngày tôn vinh phái đẹp, tối nay anh có thể mời em đi ăn tối được không? Không chỉ hôm nay, những ngày về sau, anh mong ngày nào mình cũng có thể làm cho em cảm nhận niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
 13.  Hãy luôn mỉm cười em nhé, bởi nụ cười của em còn đẹp hơn tất cả những bông hoa trong ngày mùng 8 tháng 3 này. Anh chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đang đi. Anh luôn ủng hộ em.
 14.  Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là một nửa như em, điều chưa có của em có phải là một nửa của anh? Dù sao đi chăng nữa anh chúc em một ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.
 15.  Mùng 8 tháng 3 năm nay chúc em thật vui vẻ. Mong rằng mùng 8 tháng 3 năm sau chúng ta đã ở chung 1 nhà.
 16.  Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 8/3 hạnh phúc!
 17.  Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 18.  Ngày 8/3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em cuộc đời anh.
 19.  Nhân dịp 8/3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều.
 20.  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh chúc em luôn xinh đẹp, rạng rỡ như bây giờ và mãi là một nửa yêu thương của anh, em nhé!
 21.  Những ngày này không khí thành phố nơi chúng ta sống thật náo nhiệt. Khắp các con phố là những sạp hoa, quà, gấu bông… anh cũng cảm thấy náo nức vì bên cạnh mình cũng có một cô gái cần được tôn vinh. Em yêu, mong em thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Mãi yêu em!
 22.  Sự hiện diện của em làm cho cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em đã luôn ở bên cạnh anh và yêu anh hết mực. Happy Women’s Day!
 23.  Thế giới của anh trở nên đẹp và hoàn hảo hơn khi có em, anh hứa sẽ luôn quan tâm, và yêu thương em nhiều hơn.
 24.  Tình yêu thật là điều kì diệu, cảm ơn em đã mang nó đến cho anh. Ngày lễ của phụ nữ, anh không chúc sự xinh đẹp, giỏi giang và tự tin bởi em đã sở hữu tất cả những điều đó rồi. Anh chỉ mong tình yêu của chúng ta vững bền để anh có thể mãi bên em.

 Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 này.

Chia sẻ từ Website Viet20.com

Lời chúc 8/3 hài hước tặng bạn bè, đồng nghiệp

 1.  Châu Âu giờ này đang ngủ, còn Châu Mỹ mọi người cũng đang chìm trong những giấc mơ, Châu Á thì bầu trời cũng đang tối dần. Chỉ còn lại đôi mắt đẹp của ai đó đang đọc tin nhắn này của anh. Chúc mừng ngày của em, Honey!
 2.  Chúc mừng bạn! Bạn là người may mắn nhất của “mở cửa trái tim may mắn trúng thưởng” nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Và quà tặng đặc biệt dành cho bạn sẽ là trái tim của chủ nhân số thuê bao: 03x.xxx.xxx. Đây đúng là một lời chúc 8 3 cho bạn gái siêu đáng yêu đúng không nào?
 3. Dậy đi cô gái, bây giờ đã là sáng ngày 8/3 rồi đấy. Anh đã nhờ thiên thần gọi em dậy nhưng người đó trả lời thật khó để đánh thức một thiên thần khác đang ngủ. Vì vậy anh sẽ nhận nhiệm vụ cao cả này. Mong được đánh thức em dậy vào mỗi sáng. Chúc mừng em một ngày 8/3 thật đặc biệt!
 4.  Gửi cô gái anh yêu. Anh thực sự xin lỗi nếu như lời chúc 8/3 này có làm tắc nghẽn mạng Internet mặc dù nhà em đang dùng bộ phát wifi khỏe và chất lượng bởi vì nó có hàng ngàn nụ hôn của anh. Em sẽ không giận anh chứ?
 5.  Nếu giọt nước là nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những cái ôm ấm áp anh sẽ tặng em một rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh gửi em cả trời đêm lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể tặng em được, vì nó đã thuộc về em rồi. Chúc mừng em ngày 8/3.
 6.  Nếu như nói Trái đất may mắn vì có được Mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em ngày mùng 8/3 hạnh phúc.
 7.  Trên đời có tất cả mười nàng tiên đáng yêu nhất: chín nàng tiên đang trò chuyện, vui đùa rất vui vẻ, duy chỉ có một nàng tiên còn lại đang đọc tin nhắn này. Và đó chính là em. Chúc mừng người con gái anh yêu ngày 8/3.
 8.  Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 này…
 9. Tổng hợp câu chúc mừng ngày 8/3
 10.  Xin chào, bạn có một lời nhắn từ tổng đài tự động. Vui lòng giữ máy và chọn phím số 1 để nhận lời khen. Bấm phím 2 để nhận nụ hôn nồng ấm. Bấm phím 3 để nhận lời chúc dễ thương. Và bạn có thể bấm phím 4 để có một cuộc hẹn lãng mạn. Nếu bạn muốn có tất cả, hãy gọi tới số 03xxxxxxxx
 11.  Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng” ngày 8/3. Và phần thưởng của bạn nhận được là trái tim của người sở hữu số thuê bao: 09xx.xxx.xxx.
 12. Chúc con bạn ế ẩm mau có người yêu nhé. Happy Women’s Day!
 13. Phụ nữ như chén rượu nồng, càng uống càng say. Bạn luôn làm say đắm những người xung quanh đấy bạn biết không. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!
 14. 8/3 là ngày của những bông hoa xinh đẹp, bạn là một trong số những bông hoa xinh đẹp đó. Chúc bạn có nhiều niềm vui ngày 8/3
 15.  Hoa thơm tươi thắm không bằng ngắm đôi mắt ai. Chúc bạn ngày phụ nữ 8/3 luôn tươi trẻ, thành công trên con đường mình lựa chọn.
 16.  Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, chúc bạn tôi nhanh lấy chồng để tôi còn được ăn cỗ nhé. hihi
 17.  Lời chúc chân thành đầy nắng và gió, đong đầy yêu thương từ khắp nơi trên thế giới về để tặng duy nhất cho cô bạn thân. Chúc mừng 8/3.Tổng hợp câu chúc mừng ngày 8/3
 18.  Làm chén rượu nồng cho tình yêu phơi phới, hôm nay dành tặng riêng bạn món quà tuyệt vời là trái tim tôi. Mừng phụ nữ 8/3.
 19. Chúc cô bạn ngày 8/3 nhiều hoa và quà, cười tươi luôn xinh đẹp nhé.
 20.  Ở xa không gặp được mày nhưng chúc cho mày ngày 8/3 bên đấy thật nhiều hoa và quà nhé. Happy Women’s Day
 21.  Chúc con bạn ngày phụ nữ 8/3 này sẽ hết độc toàn thân, cua được trai đẹp nhé cưng.
 22.  Chúc bạn ngày 8/3 nở hoa rực rỡ, xinh đẹp tuyệt trần, đáng yêu hết mức.

Lời chúc 8/3 dành cho chị gái

 • – Chị à! Cũng khá lâu rồi chị chưa về thăm gia đình, thăm em đó nha. Gia đình mình vẫn luôn nhớ và yêu chị nhiều. Nhân dịp ngày 20/10 em chúc chị luôn xinh đẹp, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc chị nha. Em nhớ chị nhiều!
 • – Chị à! Nhân ngày 20/10, em xin chúc chị mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường chị đã và đang đi. Chúc gia đình chị trăm năm hạnh phúc như bây giờ, chị nhé!
 • – Chị à, em biết ngày 20/10 này chị đang ở bên người yêu của chị, chắc chị đang rất vui vẻ và hạnh phúc, em biết em chỉ là em trai của chị mà thôi, em vẫn còn bé bỏng nhiều trong mắt chị, em chưa làm gì để có tiền hết, em chưa tặng cho chị được món quà gì nhưng em muốn chúc chị có một ngày 20/10 hạnh phúc và tràn ngập niềm vui, chúc chị của em mãi luôn xinh đẹp và khỏe mạnh.
 • – Chị à, thấm thoắt thời gian thoi đưa, chị đã đi lấy chồng rồi, chị đi rồi ngôi nhà trở nên hiu quạnh, em không quen khi không thấy chị ở bên, nhiều lúc em khóc thầm vì chị không thể ở bên chăm sóc em nữa, nhưng em biết mình phải nhanh lớn lên làm trụ cột cho gia đình, để chị yêu yên tâm bên nhà chồng. Chị à giờ em chỉ muốn nói với chị là giờ em đã thật sự lớn rồi, chị đừng lo lắng gì cho em hết chị nhé. Ngày 20/10 này em chúc chị và gia đình bên đấy thật hạnh phúc, mọi điều như ý chị nhé. Em yêu chị nhiều lắm

– Chị gái yêu của em, dù chị đã đi lấy chồng và không thường xuyên được bên cạnh em như trước đây nữa. Nhưng chị vẫn là người cùng em, động viên em vượt qua nhiều khó khăn và thử thách. Em cảm ơn chị nhiều lắm. Ngày 20/10, em chúc chị thành công với công việc, luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

Chia sẻ từ Website Viet20.com

Report

What do you think?

25 Points
Upvote Downvote
lời chúc hay

350 câu chúc hay, ý nghĩa nên lưu lại